CÁCH CHỌN SOFA PHÒNG KHÁCH LÀM TỪ NỈ ĐẸP

Hãy để Nội thất HIỂN ANH giúp bạn về cách lựa chọn vải bọc ghế sofa và làm mới chúng bằng dịch vụ bọc lại ghế sofa chất lượng và đẹp nhất.
1 – Chọn màu phù hợp với nội thất bên trong ngôi nhà
Chiếc ghế sofa có vỏ bọc phải phù hợp với gạch lát nền và phần tủ bếp gỗ thì cả căn phòng khi nhìn vào sẽ có sự hài hòa và thống nhất. Sự kết hợp này tạo nên vẻ hài hòa và sang trọng cho căn phòng nhà bạn, không những vậy bạn có thể lựa chọn màu phù hợp với gối ôm trên ghế với kiểu cách màu xanh hay hoa văn to cũng khá hoàn hảo.
2 – Chọn màu ghế sofa cho không gian tươi mới
Nếu bạn yêu thích sự trẻ trung, năng động và tươi mới thì hãy chọn những loại vải có màu sắc tươi sáng như: hồng, vàng, xanh … hoặc những tấm vải kẻ cho màu sắc thật đẹp và không bị chói lóa. Thêm vào đó, phần gối ôm bạn cũng nên chọn tông xẹt tông để khỏi bị rối loạn mắt khi nhìn vào.
3 – Trộn màu sắc cho ghế sofa
Thay áo mới cho vỏ ghế sofa bằng cách trộn nhiều màu, nhưng để làm được điều này hơi khó khăn một chút vì cách trộn màu phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định do vậy bạn hãy nhờ tới công ty chuyên bọc ghế sofa để họ tư vấn, lựa chọn và thiết kế cho bạn 1 sản phẩm hoàn hảo nhất.