GHẾ SOFA GỖ - GIẢI PHÁP CHO NHỮNG NGÀY HÈ NÓNG BỨC

Với sự thanh thoát, nhẹ nhàng trong thiết kế, ghế sofa gỗ hiện đại đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn tô điểm cho căn phòng khách của gia đình mình.

Sofa gỗ có thiết kế nhẹ nhàng, thanh thoát song rất tinh tế
 
Sự khác biệt của ghế sofa gỗ hiện đại
Ghế sofa gỗ  hiện đại là sản phẩm ghế sofa đẹp độc đáo. Nếu những sản phẩm ghế sofa thông thường coi chất liệu vỏ bọc làm yếu tố chính quyết định đến tính thẩm mỹ của sản phẩm thì ghế sofa gỗ lại được chú ý nhiều hơn ở phần khung ghế.
Không giống  như sofa da, sofa vải, ghế sofa gỗ hiện đại có khung gỗ kết hợp với nệm mút phần tựa lưng và nệm ngồi có thể tháo rời. Điều này khiến cho bộ ghế có kiểu dáng khỏe khoắn, độc đáo hơn, tiện nghi hơn trong quá trình sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tháo rời lớp nệm tựa để có một bộ ghế đẹp và sang, mát mẻ vào mùa hè.
 

Ghế sofa gỗ có nệm mút phần tựa lưng và nệm ngồi có thể tháo rời
 
Các loại ghế sofa gỗ hiện đại
-Sofa gỗ đơn
Sofa gỗ đơn có kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển trong mọi không gian nhà ở, linh hoạt trong việc sử dụng.
Với những căn hộ khiêm tốn về diện tích sử dụng bạn có thể sử dụng những chiếc sofa đơn. Chỉ cần hai chiếc sofa đơn kết hợp với chiếc bàn trà nhỏ xinh bạn cũng có thể có được một phòng khác xinh xắn tiện nghi.

 
Ghế sofa gỗ đơn linh hoạt trong mọi không gian nhà ở
 
-Bộ sofa gỗ hiện đại
Không giống như sofa gỗ đơn, bộ sofa gỗ hiện đại bao gồm nhiều ghế sofa.  Bộ sofa gỗ hiện đại có thể được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Nếu như sofa da, phần gỗ thường được bọc trong lớp da, phần gỗ ít thấy hơn phần da tạo nên sự sang trọng, hiện đại, đẳng cấp cho căn phòng khách thì bộ sofa gỗ hiện đại phần gỗ dễ dàng nhìn thấy đem lại sự mộc mạc, giản dị song cũng rất hiện đại và tiện dụng.

Bộ ghế sofa gỗ hiện đại cho mùa hè mát mẻ
 
 Bộ sofa da chất liệu cao cấp sờ vào rất mát nhưng trong mùa hè sự đồ sộ của nó khiến người dùng cảm thấy nóng bức ngược lại bộ sofa gỗ hiện đại với thiết kế đệm tháo lắp dễ dàng mang đến cho gia chủ sự thoải mái dễ chịu nhất là trong mùa hè.
Bộ sofa gỗ hiện đại đem lại không gian phòng khách mộc mạc song độc đáo