giường ngủ và vách đầu giường 96

giường ngủ và vách đầu giường 96
Là một trong những món đồ nội thất gia đình quen thuộc trong các không gian sống, giường phòng ngủ ngày càng được cách điệu hiện đại và sang trọng hơn, phù hợp với nhiều kiểu thiết kế nhà ở khác nhau.
vnđ

Phòng ngủ sang trọng với giường ngủ bọc da Aston 2

Mẫu giường ngủ Aston 2 sang trọng được bảo bọc bởi lớp da Anh cao cấp bền đẹp. Kiểu dáng được thiết kế theo phong cách italia “vuông vắn” sang trọng. Điểm nhấn đặc biệt của mẫu giường đó là điểm rút múi toàn bộ theo hình cúc được xếp theo hình chéo đều nhau rất đẹp và sang trọng. Với những điểm rút này không chỉ đẹp mà còn êm và rất dễ chịu mỗi khi bạn ngồi tựa lưng vào. Đây là điểm thiết kế rất sáng tạo của mẫu giường ngủ Aston 2 này.

Chân giường là một trọng những phần quan trọng nhất của một chiếc giường vì nó chịu toàn bộ trọng lực của chiếc giường. Chính vì thế chúng tôi ưu tiên dùng loại chân inox có độ cứng và bền cao đảm bảo sử dụng trong thời gian dài mà không sợ bị han gỉ, cong vênh.

Có thể nói mẫu giường Aston 2 là một trong những mẫu giường đẹp và hiện đại nhất trong năm 2017 và trong những năm sắp tới, phù hợp vói nhiều căn phòng khác nhau.

Mẫu giường ngủ bọc da rút múi sang trọng
Thiết kế giường ngủ Aston 2 tại Hiển Anh theo sở thích khách hàng.
Nội thất Hiển Anh nhận thiết kế giường ngủ theo kích thước và chất liệu phù hợp với không gian của khách hàng. Nếu bạn thích mẫu giường ngủ Aston 2 và muốn thiết kế theo phong cách của mình hãy liên hệ với chúng tôi hoặc có thể đăng ký dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. LH 0984466526
  Được thành lập vào năm 2007 trải qua quá trình hoạt động và phấn đấu không ngừng cho đến nay Trung tâm trang trí nội thất Hiển Anh đang là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sofa, rèm cửa nội thất.Chúng tôi luôn duy trì tốc độ tăng trưởng ổn đinh và vững chắc  trên mọi mặt. Nhờ chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ …mà rất nhiều đơn vị cùng  lĩnh  vực không làm được.Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn rất cao, đủ khả năng đáp ứng yêu  cầu dù  là khắt khe nhất của khách hàng.
với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhà xưởng quy mô rộng cùng đội thợ có tay nghề cao khéo léo tỉ mỉ từng chi tiết