nội thất căn hộ duplex Mandarin garden

 Một chiếc rèm cửa xinh xắn sẽ tạo dáng cho ngôi nhà của bạn, bạn muốn tự trang trí rèm cửa cho căn phòng nhà mình.

Ngày nayrèm cửa đã trở thành một phần không thể thiếu trong trang trí nhà và chịu trách nhiệm về vấn đề thẩm mỹ của ngôi nhàSử dụng rèm cửa xếp ly là một cách để giảm độ rộng của rèm vải và tăng hiệu quả thẩm mỹ cho không gian.
Dưới đây là một vài hình ảnh về công trình rèm vải được Rèm Hiển Anh thiết kế và lắp đặt.

 

Rèm cửa nhà anh Minh Tại căn hộ MADALIN

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp rèm cửa và thị hiếu của khách hàng, các sản phẩm rèm cửa ngày càng được cải thiện về cả hình thức và mẫu mã để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng.

Đặc biệt, rèm vải Mandarin được tin tưởng trong nhiều thập kỷ qua cũng đang có từng bước phát triển về hình thức với các kiểu xếp ly, xếp nếp đẹp và hiện đại, phù hợp với từng loại không gian từ sang trọng tới bình dị.

Rèm cửa Hiển Anh- Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bạn.
Thiết kế bộ rèm cửa  với kiểu may xếp ly mang lại một cái nhìn sang trọng, nếp gấp suông và dợn sóng đẹp.


Rèm vải một màu luôn có sức thu hút đối với khách hàng khi lựa chọn rèm cửa cho ngôi nhà của mình, với những hình thức may khác nhau cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Rèm Hiển Anh đã đem lại cho biết bao ngôi nhà sự sang trọng và không gian sống ấm cúng cho gia chủ.

Dưới đây là một vài hình ảnh về công trình rèm vải được Rèm Mandarin thiết kế và lắp đặt tại nhà anh Giang 

Rèm vải một màu với tone màu tối đem lại nét sang trọng cho không gian ngôi nhà của gia đình bạn

Sự kết hợp giữa 2 loped rèm vải và lớp rèm voan lót bên trong đem lại sự sang trọng và hiện đại cũng như sự tiện dụng cho khách hàng khi sử dụng.

Rèm vải màu đậm nổi bật trên nền tường trắng kết hợp hoàn hảo với sàn gỗ luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho mọi ngôi nhà.

 

 

Rèm vải từ lâu đã được người tiêu dùng rất ưa chuộng bởi tính hữu dụng trong quá trình sử dụng. Rèm vải với kiểu may đục lỗ và xếp ly bướm hiện là kiểu rèm cửa được sử dụng rộng rãi nhất, Loại rèm cửa đẹp này thường được sử dụng trong không gian gia đình. Được lắp đặt ở cửa sổ, cửa chính để cản sáng chống nắng, giảm lượt nhiệt độ trực tiếp từ ánh sáng mặt trời bên ngoài vào

 


Công trình nhà chi Lai-Park 6A Vinhomes. Chất liệu vải F1 trơn, chống nắng 100%, kết hợp với lớp voan trắng mỏng bên trong.

Hiện có rất nhiều màu sắc và hoa văn cho bộ sưu tập Vải tại Nội thất Hiển Anh, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0984466526. Sự hài lòng của bạn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi!

 
 

Mẫu rèm roman cao cấp dưới đây vừa được Đội thi công lắp đặt mành rèm  Hiển Anh hoàn thiện và bàn giao.

Chất liệu vải bố cao cấp, được may 2 lớp tinh tế, đảm bảo độ cảng sáng 100%. Với màu sắc trang nhã, ấm cúng sẽ mang đến không gian sống hoàn hảo cho gia đình bạn.

Gần 20 Mẫu vải bố cao cấp cùng với hàng trăm mẫu vải gấm, nhung, voan,..  đang có tại Xưởng nội thất Hiển Anh  Hãy liên hệ để được tư vấn lắp rèm cửa miễn phí chính hãng.