rèm trần tự động HA 223

rèm trần tự động HA 223
- Đặc biệt các vị trí rèm trần thường ở trên cao, và diện tích lớn. Nên việc sử dụng mai che gieng troi tu dong càng trở nên phổ biến. Mọi thao tác đều được thực hiện đơn giản, chỉ cần 1 nút bấm, thay vì phải cực nhọc kéo tay khi không có rèm tự động. - Cùng với sử dụng đơn giản, việc điều chỉnh để chọn độ sáng mặt trời cũng nhẹ nhàng, đơn giản hơn bao giờ hết. Rem tran tu dong sẽ giúp bạn điều chỉnh cường độ ánh sáng theo ý mình, bạn muốn rèm trần dừng lại vị trí nào thì chỉ cần nhấn nút trên remote. Quá đơn giản và nhanh chóng.
Liên hệ
Rèm trần tự động FCS là 1 sản phẩm trong rèm trần che giếng trời tự động kiểu xếp ly dùng động cơ rèm vải.
- Sản phẩm được thiết kế để nâng cao phong cách của ngôi nhà hiện đại mà không làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh và làm cho hoạt động hàng ngày của bạn dễ dàng hơn và thuận tiện hơn.
- Với rèm trần che giếng trời tự động, mọi vấn đề trên đều được giải quyết 1 cách triệt để và thông minh nhất.
- Lúc trời mát, rèm trần che giếng trời được kéo ra để đón ánh sáng, chiếu sáng khắp công trình, làm mất cảm giác ngột ngạt tại các công trình cao tầng lớn.
- Hệ thống rèm trần tự động FCS sử dụng hệ thống :
+ Động cơ rèm vải AT210. Dùng 2 động cơ rèm xoay kéo 2 thanh ray song song với nhau.
+ Ray nhôm.
+ Khoảng cách giữa các thanh đỡ vải có độ dài bằng nhau.

- Cũng như các hệ thống rèm màn tự động của Hiển Anh rèm trần tự động FCS có thể điều khiển qua các hình thức : dùng điều khiển rèm từ xa, công tắc gắn trên tường và kết hợp với hệ thống nhà thông minh SmartHome.

- Nó đáp ứng được những yêu cầu khó khăn nhất của các kiến trúc sư, vừa đảm bảo độ sáng trong căn nhà, vừa tránh được nắng nóng khi mặt trời chiếu vào.
- Nó giúp các kiến trúc sư đưa ra những thiết kế, những giải pháp tuyệt vời, giúp cho công trình trở nên hoàn hảo hơn.
- Thi công rèm trần che giếng trời tự động thường ở độ cao trên trần, ở những vị trí khó khăn nên các kỹ thuật của Auto-Home luôn thi công lắp đặt 1 cách chuyên nghiệp, luôn tạo mức độ yên tâm cho khách hàng.
  Được thành lập vào năm 2007 trải qua quá trình hoạt động và phấn đấu không ngừng cho đến nay Trung tâm trang trí nội thất Hiển Anh đang là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sofa, rèm cửa nội thất.Chúng tôi luôn duy trì tốc độ tăng trưởng ổn đinh và vững chắc  trên mọi mặt. Nhờ chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ …mà rất nhiều đơn vị cùng  lĩnh  vực không làm được.Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn rất cao, đủ khả năng đáp ứng yêu  cầu dù  là khắt khe nhất của khách hàng.
với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhà xưởng quy mô rộng cùng đội thợ có tay nghề cao khéo léo tỉ mỉ từng chi tiết

Sản phẩm Cùng loại