rèm phòng ngủ

rèm phòng ngủ
Rèm cửa là một phần không thể thiếu trong không gian của gia đình hiện đại. Là loại rèm được sử dụng cho mọi không gian có tính năng chống nắng và tô điểm cho ngôi nhà thêm xinh. Tùy thuộc vào mỗi loại phòng mà người dùng có nhu cầu và mục đích sử dụng rèm cửa riêng. Phòng khách là nơi giao lưu của khách đến chơi nhà và cũng là nơi mọi người quây quần bên nhau, vì vậy rèm cửa cho phòng khách với những gam màu tươi mát sẽ tạo sự thoải mái cho mọi người. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của mỗi thành viên sau những giờ lao động và học tập, vì vậy mỗi người sẽ có lựa chọn riêng cho mình phù hợp với màu sắc và kiểu dáng khác nhau.
vnđ
  Được thành lập vào năm 2007 trải qua quá trình hoạt động và phấn đấu không ngừng cho đến nay Trung tâm trang trí nội thất Hiển Anh đang là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp rèm cửa nội thất.Chúng tôi luôn duy trì tốc độ tăng trưởng ổn đinh và vững chắc  trên mọi mặt. Nhờ chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ …mà rất nhiều đơn vị cùng  lĩnh  vực không làm được.Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn rất cao, đủ khả năng đáp ứng yêu  cầu dù  là khắt khe nhất của khách hàng.
  Được thành lập vào năm 2007 trải qua quá trình hoạt động và phấn đấu không ngừng cho đến nay Trung tâm trang trí nội thất Hiển Anh đang là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sofa, rèm cửa nội thất.Chúng tôi luôn duy trì tốc độ tăng trưởng ổn đinh và vững chắc  trên mọi mặt. Nhờ chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ …mà rất nhiều đơn vị cùng  lĩnh  vực không làm được.Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn rất cao, đủ khả năng đáp ứng yêu  cầu dù  là khắt khe nhất của khách hàng.
với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhà xưởng quy mô rộng cùng đội thợ có tay nghề cao khéo léo tỉ mỉ từng chi tiết

Sản phẩm Cùng loại

rèm roman 334

rèm roman 334

500 000 vnđ
rèm roman 333

rèm roman 333

500 000 vnđ
rèm gỗ 335

rèm gỗ 335

650 000 vnđ
rèm gỗ 334

rèm gỗ 334

500 000 vnđ
rèm gỗ 332

rèm gỗ 332

650 000 vnđ