rèm roman hoa văn

rèm roman hoa văn
Rèm roman là gì ? Rèm cửa roman hay rèm xếp lớp là loại rèm có thiết kế hiện đại mang phong cách châu Âu . Được làm chủ yếu từ chất liệu vải : Vải gấm , vải thô , vải lụa hoặc vải voan…. Với cấu trúc xếp lớp Rèm Roman cho phép người sử dụng có thể kéo gọn lên thành các lớp vải hình chữ nhật gấp nếp gọn có khoảng cách từ 20Cm – 40cm tùy từng diện tích không gian cửa hoặc buông xuống kín toàn bộ cửa theo nhu cầu lấy sáng cho không gian phòng.
Liên hệ

Cấu tạo Rèm roman gồm những chi tiết :

– Vải rèm : Có thể làm rèm roman từ nhiều chất liệu vải khác nhau

– Thanh treo rèm : Thanh nhôm hợp kim , sơn tĩnh điện

– Dây kéo : Dây dù hạt nhựa chắc chắn gắn với cơ cấu kéo nhẹ nhàng giúp bạn dễ dàng kéo rèm lên hay thả rèm xuống khi sử dụng

Rèm Roman thích hợp lắp đặt tại các ô cửa sổ vừa và nhỏ. Ô cửa thích hợp làm rèm cửa Roman thường có chiều rộng nhỏ hơn 1.5m và chiều cao lớn hơn chiều rộng là đẹp nhất.

Rèm roman có thể thiết kế ở nhiều không gian khác nhau

 – Rèm Roman cho phòng khách

 – Rèm Roman cho không gian phòng ngủ

 – Rèm Roman cho nhà hàng, quán café…

 – Rèm Roman cho khách sạn ….

  • Cấu tạo đơn giản ,
  • Gọn và tiện sử dụng ,
  • Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh bụi bẩn ,
  • Khả năng chống nắng và cản sáng tốt ,
  • Giá thành hợp lý ,
  Được thành lập vào năm 2007 trải qua quá trình hoạt động và phấn đấu không ngừng cho đến nay Trung tâm trang trí nội thất Hiển Anh đang là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sofa, rèm cửa nội thất.Chúng tôi luôn duy trì tốc độ tăng trưởng ổn đinh và vững chắc  trên mọi mặt. Nhờ chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ …mà rất nhiều đơn vị cùng  lĩnh  vực không làm được.Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn rất cao, đủ khả năng đáp ứng yêu  cầu dù  là khắt khe nhất của khách hàng.
với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhà xưởng quy mô rộng cùng đội thợ có tay nghề cao khéo léo tỉ mỉ từng chi tiết

Sản phẩm Cùng loại