bộ sofa góc SF 225

bộ sofa góc SF 225
Nội thất Hiển Anh tại của người sử dụng. Với phương châm: “Uy tín làm đầu” và tiêu chí: “Khách hàng là nền tảng” Hiển Anh đang khẳng định vị thế trên thị trường và luôn tự hào làm hài quý khách hàng về sản phẩm do chúng tôi cung cấp với giá cả tốt nhất thị trường.
21 000 000 vnđ
24 000 000
1 – Chọn màu phù hợp với nội thất bên trong ngôi nhà
Chiếc ghế sofa có vỏ bọc phải phù hợp với gạch lát nền và phần tủ bếp gỗ thì cả căn phòng khi nhìn vào sẽ có sự hài hòa và thống nhất. Sự kết hợp này tạo nên vẻ hài hòa và sang trọng cho căn phòng nhà bạn, không những vậy bạn có thể lựa chọn màu phù hợp với gối ôm trên ghế với kiểu cách màu xanh hay hoa văn to cũng khá hoàn hảo.
2 – Chọn màu ghế sofa cho không gian tươi mới
Nếu bạn yêu thích sự trẻ trung, năng động và tươi mới thì hãy chọn những loại vải có màu sắc tươi sáng như: hồng, vàng, xanh … hoặc những tấm vải kẻ cho màu sắc thật đẹp và không bị chói lóa. Thêm vào đó, phần gối ôm bạn cũng nên chọn tông xẹt tông để khỏi bị rối loạn mắt khi nhìn vào.
3 – Trộn màu sắc cho ghế sofa
Thay áo mới cho vỏ ghế sofa bằng cách trộn nhiều màu, nhưng để làm được điều này hơi khó khăn một chút vì cách trộn màu phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định do vậy bạn hãy nhờ tới công ty chuyên bọc ghế sofa để họ tư vấn, lựa chọn và thiết kế cho bạn 1 sản phẩm hoàn hảo nhất.
  Được thành lập vào năm 2007 trải qua quá trình hoạt động và phấn đấu không ngừng cho đến nay Trung tâm trang trí nội thất Hiển Anh đang là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sofa, rèm cửa nội thất.Chúng tôi luôn duy trì tốc độ tăng trưởng ổn đinh và vững chắc  trên mọi mặt. Nhờ chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ …mà rất nhiều đơn vị cùng  lĩnh  vực không làm được.Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn rất cao, đủ khả năng đáp ứng yêu  cầu dù  là khắt khe nhất của khách hàng.
với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhà xưởng quy mô rộng cùng đội thợ có tay nghề cao khéo léo tỉ mỉ từng chi tiết

Sản phẩm Cùng loại