nội thất căn hộ duplex Mandarin garden

Thiết kế nội thất chung cư Mandarin Garden nằm trong tổng thể dự án căn hộ cao cấp Mandarin. Đây là một trong những thiết kế Penthouse nổi bật mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Tone màu mà kiến trúc sư sử dụng là tone màu nâu vàng ghi ấm áp nổi bật trên màu nền trắng, sáng.

nội thất biệt thự GAMUDA

Với thiết kế mang phong cách cổ điển xen lẫn hiện đại và vật liệu sử dụng chủ yếu là gỗ. Khiến cho phòng khách này trở nên cực kỳ sang trọng. Cùng với đó, đá lát nền cũng được sử dụng hoa văn khiến cho căn phòng trở nên lộng lẫy hơn rất nhiều.

Đại sứ quán Pháp

Nội thất Hiển Anh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp mành rèm, sofa nội thất. Chúng tôi luôn duy trì tốc độ tăng trưởng rất cao và vững chắc trên mọi mặt là nhờ chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng bởi chính sách cam kết, dịch vụ... mà rất nhiều các công ty khác không làm được. Chúng tôi có một độ...

Emeralda Resort Ninh Bình

Emeralda Resort Ninh Bình được xây dựng bao gồm 172 phòng nghỉ với hệ thống tiện nghi cao cấp

Du thuyền Signature Hạ Long Cruise

Du thuyền Signature Cruise bao gồm 14 phòng khách sạn với thiết kế hướng tầm nhìn ra Vịnh Hạ Long.

KHÁCH SẠN HERITAGE HẠ LONG

Khách sạn Heritage Hạ Long là khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh. Khách sạn có 101 phòng hướng biển được thiết kế theo lối kiến trúc trang nhã, sang trọng và hiện đại, mang lại cho du khách cảm giác ấm áp, thân thiện.

CÔNG TRÌNH SOFA,RÈM CỬA KHU CĂN HỘ SERYNA 51 XUÂN DIỆU

TÒA NHÀ 24 TẦNG CÓ 8 CĂN HỘ, MỖI CĂN HỘ GỒM CÓ 2-3 PHÒNG NGỦ VÀ 1 PHÒNG KHÁCH.