rèm vải pasaya cho biệt thự

rèm vải pasaya cho biệt thự
ới tài năng và kinh nghiệm lâu đời từ những người thợ bật thầy của công nghệ dệt Thailand danh tiếng, Pasaya luôn là nhà sáng tạo bật thầy trong mãng thiết kế hoa văn và kiểu dệt mà khó có sản phẩm nào bì kịp, những mẫu thiết kế vải Pasaya luôn khẳng định giá trị thẩm mỹ bật nhất của công trình trang trí, và hơn hết cho dù giá thành có hơi cao, nhưng Pasaya lại cho bạn sự tiết kiệm tuyệt đối khi sử dụng lâu dài và hơn hết là sự an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.
vnđ
Nếu hỏi một  nhà thiết kế rèm cửa chuyên nghiệp không thể không biết đến Pasaya – Một nhà máy sản xuất vải nổi tiếng ở Bang Cốc – Thái Lan - Chuyên cung cấp các mẫu vải cho khắp Châu Á và Châu Âu.  Đẹp, sang trọng, quý phái. Pasaya là thương hiệu của sản phẩm dệt may được tạo ra bởi nhà thiết kế dệt may thế giới từng đoạt nhiều giải thưởng cao. Với việc áp dụng nghệ thuật vào thiết kế và quá trình sản xuất, đã giúp các sản phẩm của Pasaya sáng tạo, độc đáo, vượt trội về chất lượng và giá trị.

Nắm bắt được xu thế thị trường, HIỂN ANH - Chuyên bán màn rèm cao cấp được sản xuất từ các loại vải Pasaya nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Năm 2013, HIỂN ANH sẽ cung cấp một số mẫu rèm đẹp sản xuất từ các loại vải Pasaya, kết hợp cùng với những ý tưởng may mới lạ và tay nghề lâu năm của Minh Đăng hi vọng sẽ tạo ra được nhiều mẫu thiết kế độc đáo. HIỂN ANH sản xuất và bán màn rèm cửa cao cấp ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.
 Dưới đây, Minh Đăng sẽ cung cấp những mẫu rèm cửa cao cấp được sản xuất từ loại vải Pasaya mới nhất để các bạn tham khảo:
Những nhà thiết kế tạo nên những chất liệu này đã có cả những câu chuyện rất thú vị về nguồn gốc xuất xứ, dưới đây HIỂN ANH xin trích dẫn các câu chuyện gắn liền với mỗi tên vải;
Bộ sưu tập   ARABIAN NIGHT:  Sang trọng, quý phái:
"Nét quyến rũ về đêm của đêm Ả Rập mang lại cho bộ sưu tập một khái niệm về tông mầu tối và bề mặt lấp lánh. The "Arabian Night" ở đây không có gì liên quan tới Ả Rập cả về vật liệu trang trí. Các ren rời có nguồn gốc từ các mẫu thiên văn Ba Tư và huy hiệu Ba Tư. Khi Scheherazade, một nữ hoàng Ba Tư trong "Nghìn lẻ một đêm", cho kể những câu chuyện của bà ta hết đêm này qua đêm khác để kéo dài cuộc sống của mình không bị hành hình bởi vua Shahryar người tin rằng tất cả phụ nữ đã bất trung. Bà cũng đã tạo ra cảm hứng cho chúng tôi để soạn nên một bộ sưu tập làm say đắm nhà vua. Sự quyến rũ của "Arabian Night" đã không bao giờ bị phai mờ."


  

Bộ sưu tập EXPLORER: Hiện đại, hấp dẫnBộ sưu tập MADARIN: Mềm mại, quyến rũ
"Quan Thoại - Triều đại cuối cùng của Trung Quốc là triều đại có nền văn minh cực thịnh của phương Đông trước sự nổi lên của công nghiệp hóa. "Quan Thoại" có nghĩa gốc của từ "Ngài" hay "sự vĩ đại của quý tộc Mãn Thanh". Nó ngụ ý sự quá cao của phong cách sống. Nó có một hương vị phong phú quyến rũ và vẻ đẹp của phương Đông với phong cách mầu sắc và kết cấu phương Tây. Hiệu quả mượt mà của vải và ren rời lấp lánh làm cho bộ sưu tập có được câu chuyện để nói về mình."
 

 

 Châu âu
 Còn hàng
  • Loại sản phẩm: Rèm phòng khách
  • Khuyến mại: VAT, Cho số lượng
  • Khổ sản phẩm: 1.5m khổ vải
  • Giá tính theo: Mét dài hoàn thiện
  • Lưu ý: Giá gồm phụ kiện và lắp đặt
  • Hình thức mua hàng: Tại xưởng hoặc tư vấn miễn phí tại công trình

Bạn gặp khó khăn khi đặt hàng hãy liên hệ:

Hotline: 0984466526

web : noithathienanh.com

Email: [email protected]

Để được hỗ trợ mua các loại rèm cửa tại XƯỞNG SẢN XUÁT HIỂN ANH


  Được thành lập vào năm 2007 trải qua quá trình hoạt động và phấn đấu không ngừng cho đến nay Trung tâm trang trí nội thất Hiển Anh đang là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sofa, rèm cửa nội thất.Chúng tôi luôn duy trì tốc độ tăng trưởng ổn đinh và vững chắc  trên mọi mặt. Nhờ chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ …mà rất nhiều đơn vị cùng  lĩnh  vực không làm được.Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn rất cao, đủ khả năng đáp ứng yêu  cầu dù  là khắt khe nhất của khách hàng.
với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhà xưởng quy mô rộng cùng đội thợ có tay nghề cao khéo léo tỉ mỉ từng chi tiết