rèm cửa phòng khách 003

rèm cửa phòng khách 003
Rèm vải là sản phẩm được các hộ gia đình, các nhà hàng–khách sạn… ưu tiên lựa chọn. Rèm vải dễ sự dụng và giúp che chắn những tia nắng, ánh sáng chiếu vào phòng,góp phần làm đẹp cho căn phòng thêm phần sang trọng, lịch lãm và lộng lẫy.
Liên hệ

Công dụng của rèm vải :

– Trang trí , tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng : Tô điểm khung cửa gia đình bằng một bộ rèm vải đẹp với mầu sắc hài hòa với không gian nội thất sẽ làm cho căn phòng trở nên đáng yêu và vui mắt hơn .
– Tạo không gian riêng tư : Căn phòng có những khung cửa kính hay cửa sổ rộng thì bạn sẽ rất cần 1 bộ rèm vải để che những ánh mắt tò mò của những vị hàng xóm hay những ánh nhìn không mấy ưa thích từ bên ngoài .
– Cản nắng , chắn sáng và cách nhiệt : Nó đặc biệt hiệu quả với những căn phòng hướng tây , có nắng chiếu trực tiếp vào phòng . Rèm vải sẽ làm giảm lượng nhiệt hấp thụ vào phòng vào mùa hè và giữ lại hơi ấm áp hơn vào mùa đông. Che chắn ánh sáng để bạn có được những giấc ngủ ngon sau ngày làm việc mệt mỏi.
rèm cửa Hiển Anh chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm rèm vải , rèm vải phòng khách, rèm sáo gỗ, rèm vải phòng ngủ gia đình và nhiều sản phẩm trang trí nội thất khác
Sản phẩm noithathienanh.com  là những sản phẩm kết hợp giữa khuynh hướng hiện đại và cổ điển. Chúng tôi sẽ mang đến không gian trang trọng, lịch thiệp, ấm áp, gần gũi với những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất
Với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng chính là phần thưởng cho chúng tôi ! “

  Được thành lập vào năm 2007 trải qua quá trình hoạt động và phấn đấu không ngừng cho đến nay Trung tâm trang trí nội thất Hiển Anh đang là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sofa, rèm cửa nội thất.Chúng tôi luôn duy trì tốc độ tăng trưởng ổn đinh và vững chắc  trên mọi mặt. Nhờ chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ …mà rất nhiều đơn vị cùng  lĩnh  vực không làm được.Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn rất cao, đủ khả năng đáp ứng yêu  cầu dù  là khắt khe nhất của khách hàng.
với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhà xưởng quy mô rộng cùng đội thợ có tay nghề cao khéo léo tỉ mỉ từng chi tiết

Sản phẩm Cùng loại

Rèm phòng khách PK 01

Rèm phòng khách PK 01

1 200 000 vnđ
1 350 000
rèm roman RM 98

rèm roman RM 98

650 000 vnđ
Rèm gỗ GoldSun

Rèm gỗ GoldSun

645 000 vnđ